ทำ Mobile App ใช้ตัวไหนดี - Native-Code / Xamarin / React-Native / Ionic


เรียนผ่านวีดีโอออนไลน์กับเรียนที่สถาบันต่างกันอย่างไร
แน่นอนว่าการมาเรียนที่สถาบันนั้นจะมีเนื้อหาที่ครอบคลุมและเจาะลึกกว่าการเรียนผ่านวีดีโอ แต่ด้วยความที่ทางโค้ดโมบายส์เล็งเห็นปัญหาของผู้เรียนที่ไม่สะดวกเดินทางมาเรียนที่สถาบัน เราจึงจัดหลักสูตรเรียนผ่านวีดีโอออน์ไลน์ที่มีเนื้อหาและ workshops ที่สามารถนำไปต่อยอดได้จริง อาทิเช่น การเชื่อมต่อหรือดึงข้อมูลจาก Server ในรูปแบบต่างๆ JSON/XML, ImageLoader, Intermediate User Interface การทำ Custom ListView และความรู้ที่จำเป็นต้องใช้งานอีกมากมาย เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้เรียน


ควรเลือกเรียนหลักสูตรไหนดี ระหว่างเรียนผ่านวีดีโอ กับ มาเรียนที่สถาบัน
ถ้าไม่สะดวกเดินหรือมีงบจำกัดและผู้เรียนมีพื้นฐานการเขียนที่ดีระดับหนึ่งมาแล้ว การเรียนผ่านวีดีโอจะตอบโจทย์ได้อย่างดี แต่หากต้องการได้ความรู้ที่ครอบคลุมท้งหมดที่จำเป็นสำหรับใช้งานในบริษัทหรือองค์กร การเรียนมาเรียนที่สถาบันจะสามารถช่วยให้ผู้เรียนสามารถบรรลุเป้าหมายและพร้อมลุยงานจริงได้เลย ในระยะเวลาอันสั้น


ไม่มีพื้นฐานการเขียนโปรแกรม สามารถสมัครเรียนที่โค้ดโมบายส์ได้หรือไม่
สำหรับหลักสูตร Core iOS หรือ Android Programming ผู้เรียนควรมีความรู้พื้นฐานดังนี้ รู้จัก If-then-else, function เคยเขียนหรือเรียนการเขียนโปรแกรมภาษาใดภาษาหนึ่งมาก่อน เช่น C/C++, PHP, ASP, C#, Java, Python, Ruby, Visual Basic. หากยังไม่แน่ใจว่าจะเรียนได้อย่างอย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ สามารถโทรเข้ามาปรึกษากับอาจารย์ผู้สอนก่อนได้ที่ 087-676-0814


เรียนผ่านวีดีโอสามารถนำไปใช้งานได้จริงหรือไม่
ใช้งานได้จริงแน่นอน เรามีการออกแบบเนื้อหาและ workhops ให้ผู้เรียนสามารถนำไปต่อยอดหรือศึกษาด้วยตัวเองได้หลังเรียนจบหลักสูตร และเรายังมีการอัพเดท workshop และ เนื้อหาในวีดีโอให้สามารถรันได้บน IDE Android Studio หรือ XCode เวอร์ชั่นใหม่อยู่ตลอดเวลา และ หากผู้เรียนมีคำถามเกี่ยวกับเนื้อหาในวีดีโอ หรือทำตาม workshop แล้วรันไม่ได้ ผู้เรียนสามารถโพสท์หรือโทรถามอาจารย์ผู้สอนได้ จ-ศ 9:00 am - 17:00 pm


ภาพรวมของหลักสูตรเป็นแนวไหน
หลักสูตรของโค้ดโมบายส์ ทุกหลักสูตรจะเน้นปฏิบัติจริง เน้นทำ workshops ไม่เน้นเปิดสไลด์หรือสอนแต่ทฤษฎี เนื้อหาและ workshops ของโค้ดโมบายส์ พัฒนามาจากประสบการณ์การทำงานจริงในการทำโปรดักส์ต่างๆ ของบริษัทฯ เนื้อหาของเราจะเน้นตลาดองค์กร เป้าหมายหลักของเราคือทำให้ผู้เรียนที่เรียนจบหลักสูตรแล้ว พร้อมที่จะปฏิบัติหน้าทีตามที่ได้รับมอบหมายหรือตามที่ต้องการได้ทันที


รับออกแบบหรือทำโปรเจคไหม
รับทำโปรเจคครับ แต่เราไม่รับทำโปรเจคให้นักศึกษาครับ


มีรับสอนนอกสถานที่ หรือต่างจังหวัดหรือเปล่า
มีครับ เราเรียนมันว่า onsite training เรารับสอนทั้งใน กรุงเทพฯ, ต่างจังหวัด รวมถึง ต่างประเทศ หากสนใจสามารถโทรติดต่อเราที่เบอร์ 081-359-9468 เพื่อจองวันอบรม


บริษัทอยู่ตรงไหน เดินทางไปยังไง
บริษัทอยู่แถว พระราม 3 ครับ นักเรียนสามารถเลือกที่จะขับรถ หรือนั่ง BTS หรือ BRT รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรติดต่อสอบถามเจ้าหน้าทีได้ตลอดเวลา หรือดูแผนที่แสดงวิธีการเดินทางได้ที่นี่


ที่บริษัท มีที่จอดรถหรือเปล่า
มีครับ ท่านสามารถนำรถมาจอดใต้ตึกของบริษัทโค้ดโมบายส์ (เรามี 3 ตึก) ซึ่งรองรับรถได้ประมาณ 15 คัน อย่างไรก็ตามรบกวนผู้เรียนที่จะนำรถมา แจ้งกับทางบริษัทก่อน เพื่อจะได้เตรียมที่จอดรถไว้ให้


มีที่พักแถวบริษัทที่ไหนบ้าง (ผู้เข้าอบรมมาจากต่างจังหวัดเพื่ออบรมโดยเฉพาะ)
มีที่พักทั้งแนวโรงแรมและ Apartment รายวัน ราคาประมาณ 600-900 บาท นักเรียนสามารถแจ้งความประสงค์กับเจ้าหน้าทีเพื่อช่วยประสานงานกับทางที่พักให้


คอร์สอบรมที่โค้ดโมบายส์ สามารถนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้หรือไม่
ได้แน่นอนครับ รายละเอียดสามารถติดต่อเจ้าหน้าเพื่อประกอบการตัดสินใจ

Contact Us

: (66)87-676-0813-14
: (66)81-359-9468

: support@codemobiles.com

: @codemobiles

: OnSite Training Service

: TeamViewer QuickSupport

: CodeMobiles Blog


สมัครเรียน


Follow Us


Our Facebook. Our Youtube Channel. Products in AppStore Products in PlayStoreTags

iOS Dev. iOS 7,8 iOS Sqlite3 NSTableView iOS Keyboard Handler NSFileManager iOS Optimisation Xcode Swift Programming ARC iOS Async Image API iOS Thread iOS Admob iOS Animation iOS SSL Export iOS IPA File ASO (App Store Search Optimization) Android Dev. Androids Sqlite3 ListView Preference Android Optimisation Android ADT Android Studio Android Async Image API Android Thread Android Admob Android In-App Billing API Android Animation Android Activity Android Service Android Content ProVider Android SSL Export Android APK File Mac Dev. VDO Training Online Training Game Dev. Android UI/UX iOS UI/UX UI/UX Google Analytic NSData, NSDictionary, NSArray Objective Class and Message iOS Database Custom TableView iOS iOS Feed iOS XML iOS JSON iOS Webservice iOS Network iOS Push Notification iOS Map Java Android XML Android JSON Android Database Custom ListView Android Android Feed Android Webservice Android Network Android Push Notification Android Map Mobile Dev. for Kids

Subscribe | Contact Us | Careers | Site Maps | Legal Notices | Terms of Use | Your Privacy Rights
Copyright © 2010-2015 CodeMobiles Co., Ltd. All Rights Reserved.