เรียนผ่านวีดีโอออนไลน์กับเรียนที่สถาบันต่างกันอย่างไร
แน่นอนว่าการมาเรียนที่สถาบันนั้นจะมีเนื้อหาที่ครอบคลุมและเจาะลึกกว่าการเรียนผ่านวีดีโอ แต่ด้วยความที่ทางโค้ดโมบายส์เล็งเห็นปัญหาของผู้เรียนที่ไม่สะดวกเดินทางมาเรียนที่สถาบัน เราจึงจัดหลักสูตรเรียนผ่านวีดีโอออน์ไลน์ที่มีเนื้อหาและ workshops ที่สามารถนำไปต่อยอดได้จริง อาทิเช่น การเชื่อมต่อหรือดึงข้อมูลจาก Server ในรูปแบบต่างๆ JSON/XML, ImageLoader, Intermediate User Interface การทำ Custom ListView และความรู้ที่จำเป็นต้องใช้งานอีกมากมาย เพื่อเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้เรียน


ควรเลือกเรียนหลักสูตรไหนดี ระหว่างเรียนผ่านวีดีโอ กับ มาเรียนที่สถาบัน
ถ้าไม่สะดวกเดินหรือมีงบจำกัดและผู้เรียนมีพื้นฐานการเขียนที่ดีระดับหนึ่งมาแล้ว การเรียนผ่านวีดีโอจะตอบโจทย์ได้อย่างดี แต่หากต้องการได้ความรู้ที่ครอบคลุมท้งหมดที่จำเป็นสำหรับใช้งานในบริษัทหรือองค์กร การเรียนมาเรียนที่สถาบันจะสามารถช่วยให้ผู้เรียนสามารถบรรลุเป้าหมายและพร้อมลุยงานจริงได้เลย ในระยะเวลาอันสั้น


ไม่มีพื้นฐานการเขียนโปรแกรม สามารถสมัครเรียนที่โค้ดโมบายส์ได้หรือไม่
สำหรับหลักสูตร Core iOS หรือ Android Programming ผู้เรียนควรมีความรู้พื้นฐานดังนี้ รู้จัก If-then-else, function เคยเขียนหรือเรียนการเขียนโปรแกรมภาษาใดภาษาหนึ่งมาก่อน เช่น C/C++, PHP, ASP, C#, Java, Python, Ruby, Visual Basic. หากยังไม่แน่ใจว่าจะเรียนได้อย่างอย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ สามารถโทรเข้ามาปรึกษากับอาจารย์ผู้สอนก่อนได้ที่ 087-676-0814


เรียนผ่านวีดีโอสามารถนำไปใช้งานได้จริงหรือไม่
ใช้งานได้จริงแน่นอน เรามีการออกแบบเนื้อหาและ workhops ให้ผู้เรียนสามารถนำไปต่อยอดหรือศึกษาด้วยตัวเองได้หลังเรียนจบหลักสูตร และเรายังมีการอัพเดท workshop และ เนื้อหาในวีดีโอให้สามารถรันได้บน IDE Android Studio หรือ XCode เวอร์ชั่นใหม่อยู่ตลอดเวลา และ หากผู้เรียนมีคำถามเกี่ยวกับเนื้อหาในวีดีโอ หรือทำตาม workshop แล้วรันไม่ได้ ผู้เรียนสามารถโพสท์หรือโทรถามอาจารย์ผู้สอนได้ จ-ศ 9:00 am - 17:00 pm


ภาพรวมของหลักสูตรเป็นแนวไหน
หลักสูตรของโค้ดโมบายส์ ทุกหลักสูตรจะเน้นปฏิบัติจริง เน้นทำ workshops ไม่เน้นเปิดสไลด์หรือสอนแต่ทฤษฎี เนื้อหาและ workshops ของโค้ดโมบายส์ พัฒนามาจากประสบการณ์การทำงานจริงในการทำโปรดักส์ต่างๆ ของบริษัทฯ เนื้อหาของเราจะเน้นตลาดองค์กร เป้าหมายหลักของเราคือทำให้ผู้เรียนที่เรียนจบหลักสูตรแล้ว พร้อมที่จะปฏิบัติหน้าทีตามที่ได้รับมอบหมายหรือตามที่ต้องการได้ทันที


รับออกแบบหรือทำโปรเจคไหม
รับทำโปรเจคครับ แต่เราไม่รับทำโปรเจคให้นักศึกษาครับ


มีรับสอนนอกสถานที่ หรือต่างจังหวัดหรือเปล่า
มีครับ เราเรียนมันว่า onsite training เรารับสอนทั้งใน กรุงเทพฯ, ต่างจังหวัด รวมถึง ต่างประเทศ หากสนใจสามารถโทรติดต่อเราที่เบอร์ 081-359-9468 เพื่อจองวันอบรม


บริษัทอยู่ตรงไหน เดินทางไปยังไง
บริษัทอยู่แถว พระราม 3 ครับ นักเรียนสามารถเลือกที่จะขับรถ หรือนั่ง BTS หรือ BRT รายละเอียดเพิ่มเติมสามารถโทรติดต่อสอบถามเจ้าหน้าทีได้ตลอดเวลา หรือดูแผนที่แสดงวิธีการเดินทางได้ที่นี่


ที่บริษัท มีที่จอดรถหรือเปล่า
มีครับ ท่านสามารถนำรถมาจอดใต้ตึกของบริษัทโค้ดโมบายส์ (เรามี 3 ตึก) ซึ่งรองรับรถได้ประมาณ 15 คัน อย่างไรก็ตามรบกวนผู้เรียนที่จะนำรถมา แจ้งกับทางบริษัทก่อน เพื่อจะได้เตรียมที่จอดรถไว้ให้


มีที่พักแถวบริษัทที่ไหนบ้าง (ผู้เข้าอบรมมาจากต่างจังหวัดเพื่ออบรมโดยเฉพาะ)
มีที่พักทั้งแนวโรงแรมและ Apartment รายวัน ราคาประมาณ 600-900 บาท นักเรียนสามารถแจ้งความประสงค์กับเจ้าหน้าทีเพื่อช่วยประสานงานกับทางที่พักให้


คอร์สอบรมที่โค้ดโมบายส์ สามารถนำไปใช้ลดหย่อนภาษีได้หรือไม่
ได้แน่นอนครับ รายละเอียดสามารถติดต่อเจ้าหน้าเพื่อประกอบการตัดสินใจ

Subscribe | Contact Us | Careers | Site Maps | Legal Notices | Terms of Use | Your Privacy Rights
Copyright © 2010-2015 CodeMobiles Co., Ltd. All Rights Reserved.